Giao ban công tác tháng 5 và bổ nhiệm một số vị trí cán bộ

Chiều ngày 28 tháng 5 năm 2019, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ hàng tháng trực tuyến qua các điểm cầu. PGS.TS. Bùi Văn Quân, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các Phó Hiệu trưởng: TS. Đỗ Hồng Cường, GS.TS. Đặng Văn Soa, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường.

Hiệu trưởng Bùi Văn Quân trao các quyết định bổ nhiệm

Tại buổi giao ban, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo các đơn vị: PGS.TS. Nguyễn Xuân Hải giữ vị trí Trưởng phòng Quản lý đào tạo và công tác học sinh, sinh viên; TS. Hoàng Thị Mai giữ vị trí Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ; ThS. Bùi Đức Nhân được bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Sau đại học và đào tạo quốc tế; ThS. Vũ Thị Thúy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Ngoại ngữ - Tin học.

Phát biểu tại Hội nghị, Hiệu trưởng Bùi Văn Quân chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm tại các đơn vị đồng thời bày tỏ hi vọng, dù ở trên cương vị nào, các đồng chí sẽ phát huy năng lực bản thân, làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hiệu trưởng Bùi Văn Quân  phát biểu tại Hội nghị

Về kết quả công tác tháng 5 năm 2020, toàn trường tiếp tục thực hiện công tác tuyển sinh và truyền thông tuyển sinh năm 2020, công bố phương án xét tuyển trực tuyến; xây dựng Đề án tuyển sinh năm 2020 mảng đào tạo vừa làm vừa học, liên thông và đào tạo theo đơn đặt hàng. Trường đã chuẩn bị tốt các cơ sở vật chất đón sinh viên quay trở lại trường, tiếp tục thực hiện công tác thực tập sư phạm và các hoạt động chuẩn bị tốt nghiệp. Công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ, theo dõi sức khỏe cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên toàn trường được đảm bảo. Bên cạnh đó, trường đã xây dựng quy định về tổ chức cán bộ, thành lập 01 trung tâm trực thuộc khoa và thành lập 01 trung tâm trực thuộc phòng, tổ chức triển khai công tác đánh giá nội bộ.

Trong tháng 6, Nhà trường cần tập trung chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Thủ đô Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Nhà trường. Tiếp tục chuẩn bị các điều kiện để tổ chức kỳ thi liên thông, đào tạo quốc tế và tổng kết các hoạt động nghiên cứu khoa học; hoàn thiện website phục vụ tuyển sinh cùng các hoạt động truyền thông tuyển sinh khác.

Ngọc Hinh