Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Luật khóa đầu tiên

Ngày 27 tháng 1 năm 2021, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Luật, khoa Khoa học xã hội và Nhân văn. Đây là khóa sinh viên ngành Luật tốt nghiệp đầu tiên của trường. Dự buổi lễ có GS.TS. Đặng Văn Soa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Vũ Công Hảo, Trưởng khoa Khoa học xã hội và Nhân văn; đại diện Công ty Luật hợp danh VIP, Công ty Luật TNHH Đào Ngọc Lý, Công ty BMS Group Global, Văn phòng Luật sư Thành Sơn và đồng sự, Văn phòng Luật sư An Gia, Văn phòng Luật sư Phạm Sơn cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đợt 1 năm 2021, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã trao bằng tốt nghiệp cho cho 57 sinh viên ngành Luật. Trong số đó có 10 sinh viên được công nhận đạt bằng Giỏi. Đây là thành quả mà thầy và trò ngành Luật nói riêng, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn nói chung đã đạt được; là dấu mốc quan trọng sau thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Với hành trang được trang bị, tin tưởng trong thời gian tới, các cử nhân Luật sẽ đem trí thức, nhiệt huyết và lòng yêu nghề của mình để cống hiến cho sự lớn mạnh của nước nhà nói chung và ngành Tư pháp nói riêng. Các tân cử nhân sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để hoàn thiện bản thân và nâng cao thương hiệu của Nhà trường và xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.