Sôi động Ngày hội thể thao năm học 2019 - 2020

Kỷ niệm 5 năm thành lập trường Đại học Thủ đô Hà Nội 31/12/2014 – 31/12/2019, chào mừng 61 năm ngày truyền thống của Nhà trường, đồng thời chào mừng thành công đại hội Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Thủ đô Hà Nội lần thứ XX nhiệm kì 2019 – 2022. Sáng 29/12/2019, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Ngày hội thể thao năm học 2019 – 2020. Dự Ngày hội có TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp, Trưởng ban tổ chức; PGS.TS. Phạm Đông Đức, Trưởng khoa Khoa học Thể thao và sức khỏe cùng các đoàn cán bộ, vận động viên đến từ các khoa, phòng, ban và trung tâm trong toàn trường.

TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Ngày hội

Phát biểu tại Lễ khai mạc Ngày hội thể thao trường Đại học Thủ đô Hà Nội, TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Ngày hội nhấn mạnh: Ngày hội thể thao được tổ chức chuyên nghiệp tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và khuyến khích tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao trong cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên; khẳng định tầm quan trọng của việc duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong Nhà trường. TS. Đỗ Hồng Cường cũng khẳng định: Với tinh thần “khỏe để học tập, lao động và cống hiến”, Nhà trường sẽ duy trì hoạt động thi đấu thể dục thể thao này đều đặn hàng năm.

Thi đấu môn bóng rổ

Thi đấu môn kéo co

Ngày hội thể thao trường Đại học Thủ đô Hà Nội năm học 2019 – 2020 diễn ra với nội dung thi các môn: Bóng đá, Bóng rổ, Cờ vua, Cầu lông, Kéo co với sự tham dự của gần 200 vận động viên đến từ các đơn vị đào tạo trong Nhà trường.

Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong ngày hội.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh