Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng trường và trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2019, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội phối hợp với Sở Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng trường và trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự và trao quyết định có bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phó phòng Ban, sở, ngành Ban tổ chức Thành Ủy Hà Nội, bà Nguyễn Thị Liễu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội. Về phía Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, có PGS.TS. Bùi Văn Quân, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: TS. Đỗ Hồng Cường, GS.TS. Đặng Văn Soa; TS. Nguyễn Tiến Thăng, tân Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thành viên trong Hội đồng trường.

 Trao quyết định thành lập Hội đồng trường và quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường, ra mắt các thành viên

Thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tại Công văn số 8079/VP-NC ngày 29 tháng 8 năm 2019 của văn phòng Uỷ ban Nhân Thành phố Hà Nội, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội phối hợp với Sở Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng trường và trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2015 - 2020. Theo đó, Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội nhiệm kỳ 2015 – 2020 có 17 thành viên, gồm các thành phần đương nhiên là Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng uỷ trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường; các thành viên bầu là đại diện cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên của một số khoa, phòng, trung tâm, bộ môn, một số đơn vị chức năng trực thuộc trường; đại diện UBND Thành phố Hà Nội; một số thành viên bên ngoài trường, đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, khoa học, công nghệ, sản xuất kinh doanh có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của trường.

Tân Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Tiến Thăng

Phát biểu tại buổi lễ, tân Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Tiến Thăng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Thành phố Hà Nội và sự tín nhiệm của các thành viên trong Hội đồng trường, đồng thời nhấn mạnh, Hội đồng trường là một tổ chức quan trọng của trường Đại học Thủ đô Hà Nội khi mà Nhà trường đã có 5 năm chuyển từ trường cao đẳng lên đại học. Đây là nhiệm kỳ đầu tiên của Hội đồng trường nên cũng có những mặt thuận lợi và khó khăn nhất định. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Tiến Thăng bày tỏ tin tưởng và hi vọng cá nhân cũng như các thành viên khác trong Hội đồng trường sẽ hoạt động hiệu quả, đóng góp, thúc đẩy cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Ngay sau buổi lễ, các thành viên Hội đồng trường đã họp bàn một số vấn đề quan trọng của năm học 2019 – 2020 và bầu Thư ký Hội đồng trường. TS. Bùi Ngọc Kính, Giám đốc Trung tâm Chiến lược và chính sách phát triển được bầu giữ vị trí Thư ký Hội đồng trường nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh

 

 Tin khác